7 ĐIỀU SAI LẦM MÀ MỌI NGƯỜI MẮC PHẢI KHI ĐẶT CON DẤU
Trong hơn 10 năm làm con dấu cho nhiều khách hàng, BACOM đã nhận ra "7 điều sai làm này khi khách hàng đặt mua con dấu"
1. Đặt những con dấu rẻ nhất và chất lượng kém nhất.
"Con dấu ak !"
"Mua con thường thôi xài được rồi."
Đây cũng là những suy nghĩ của nhiều khách hàng khi đi đặt, mua con dấu. Nhưng họ có biết rằng, nhiều cơ sở làm con dấu vì muốn lợi nhuận cao họ sử dụng những loại chất liệu kém chất lượng. Và bạn biết rồi đó, chỉ 1-2 tháng họ phải chật vật làm lại con khác !!

Lời khuyên: Bạn nên tìm hiểu kỉ thật kỉ từ người quen hay khách hàng đã sự dụng con dấu của cửa hàng đó chưa nhé!

dịch vụ bảo hành của BACOM
2. Không biết chổ làm con dấu làm công nghệ nào.
Bạn có biết rằng : 
Có bao nhiêu công nghệ làm dấu không ?
Mỗi công nghệ có điểm mạnh gì không ?
Chọn công nghệ nào mới tốt nhất cho mình ?

nếu chưa biết bạn hãy mau tìm hiểu đi nhé
hãy đọc bài viết này nhé >> http://khacdaubienhoa.com/…/that-bat-ngo-nhung-cong-nghe-la… 

Khắc thẩm thấu xstamper của BACOM

Hình: công nghệ khắc dấu thẩm thấu xstamper từ Nhật Bản hiện đại nhất 

3. Làm xong không cần hỏi về chất liệu dấu như thế nào.
Trong nhiều năm làm con dấu, chúng tôi BACOM STAMP rút ra rằng! Khách hàng rất ít hỏi về chất liệu con dấu của mình như thế nào. Chắc là họ yên tâm về chất lượng của công ty BACOM chăng. Nhưng khi, Bạn đi đặt ở những cơ sở khác thì hãy hỏi rỏ người làm dấu rằng chất liệu sử dụng làm dấu là gì để bạn có thể tính toán được tuổi thọ con dấu nhé !
4. Chẳng cần biết loaị mực ra sao, chất lượng mực như thế nào!
Mực dấu cũng khá quan trọng, nó quyết định đến con dấu bạn chất lượng thế nào! Nhiều người đã quên điều này, rằng mực bạn đóng vào giấy nào là tốt nhất không, nếu lở đóng giấy khác thì nó nhòe và độ lem ra sao không. Hãy hỏi người làm con dấu nhé !
5. Không tìm hiểu con dấu mình sử dụng như thế nào là đúng cách.
Có rất nhiều loại con dấu, bạn có thử nghĩ là con dấu của mình sử dụng đúng cách ra sao chưa. Nếu chưa thì hãy thử tìm hiểu đi bạn sẽ cảm thấy thú vị lằm. Tốt nhất nên hỏi nhân viên làm con dấu tại cơ sở làm dấu.

khăc laser tại BACOM

Hình: khắc laser tại BACOM
6. Bảo quản con dấu của mình như thế nào!
Mỗi loại con dấu có một cách bảo quản nhưng bạn chưa để ý vấn đề nay phải không. Vậy bạn mau tìm hiểu đi không uổng công đâu.

Đổ keo polimer tại BACOM

Hình: Đổ keo polimer tại BACOM
7. Chưa tìm hiểu kỉ cách xử lý con dấu bị hự hại đột xuất.

Trong lúc làm việc, mọi chuyện đều có thể sảy ra với con dấu của chúng ta. Và  đối với một con dấu Công Ty thì để làm lại thì cần phải có nhiều giấy tờ lằng nhằn chắc chắng bạn không bao giờ muốn nó xãy ra. Vì vậyBACOM cũng xin đưa ra những trường hợp hư hại con dấu thường gặp nhất nhé.

+ Đóng bị mất nét: Bạn hãy xem lại mặt dấu của mình có bị đứt mất nét không nhé. Nêú không có gì thì hãy để ý trên mặt đóng có vật lạ không. Nếu vẫn không thì nó chắc chắn hết mực hay tampon (khay mực) có vật lạ rồi, hãy thêm mực và thử lại xem 

+ Đóng bị thêm nét: đều này khẳng định chỉ có thể là vật lạ bám vào mặt dấu thôi. Nếu không lấy ra được bạn nên đến cửa hàng làm dấu để chuyên viên họ lấy ra cho nhé. Tránh làm hỏng con dấu và nếu gặp tình trạng thêm nét phải sử lú ngay vì để lâu có thể con dấu không còn phục hồi được.

Tin tức - Sự kiện khác