Con dấu tròn cực kì quan trọng trong một công ty, doanh nghiệp vì vậy để chọn một ưng ý về thẩm mỹ, quy định, chất lượng cực kỳ khó. Và đối với môi trường tại Việt Nam thì rất không an toàn về mặt bảo mật thông tin và chăm sóc khách hàng. Từ đó, BACOM mạnh dạng đầu tư hệ thông để có thể làm tất cả cho khách hàng bằng một cuộc điện thoại..

1. Uy tín, bảo mật: Từ lúc mới thành lập BACOM luôn đặt uy tín lên hàng đầu. BACOM  không bao giờ nhận làm những con dấu tròn công ty không có giấy tờ rỏ ràng, sau khi làm xong một con dấu tròn công ty, doanh nghiệp thì bảo mật thông tin được đặc lên hàng đầu.

2. Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp: BACOM tự hào có một đội ngũ trình độ có thể làm ra những sản phẩm có đội thẩm mỹ cao. Chúng tôi hiện có hơn 5000 mẫu con dấu khác nhau cho nhiều ngành nghề, riêng con dấu công ty , doanh nghiệp BACOM có khoảng gần 1000 mẫu con dấu cho hơn 2000 khách hàng một tháng. 

3. Đa dạng mẫu mã, công nghệ: Ứng với hơn 5000 mẫu mặt dấu thì BACOM cũng có hơn 1500 mẫu mã con dấu khác nhau. Riêng con dấu tròn công ty thì có khoảng 300 mẫu mã khác nhau tùy theo nhu cầu khách hàng.

Về công nghệ thì BACOM đang áp dụng 3 công nghệ tốt nhất hiện nay là đổ keo Polime của Đài Loan, cắt khắc laser từ Mỹ đặc biệt BACOM con có công nghệ khắc dấu thẩm thấu Xstamper của Nhật Bản.

4: Giá cả cạnh tranh: Đối với con dấu tròn công ty về mặt gía cả có thể nói BACOM luôn đưa ra những mức giá cạnh tranh với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất cho khách hàng. 

5. Tư vấn miễn phí, bảo hành mọi sản phẩm, giao hàng cực nhanh: Với tiêu chí "nụ cười là thành công !" BACOM luôn mang đến nhiều sự hài lòng nhất cho khách hàng từ tư vấn, bảo hành, giao hàng. Sự hài lòng đó không ở những khách hàng Việt Nam mà còn những khách hàng nước ngoài. 

Kênh tư vấn:

Hotline: 0903.86.86.65

Website: http://bacom.vn/

Ngoài ra, Công ty BACOM còn cung cấp thiết bị văn phòng phẩmdụng cụ học sinh giá sỉ, lẻ trên toàn quốc với giá thành tố, uư đãi chiếc khấu hấp dẫn từ 5%-15% cho 1 đơn hàng sỉ

Tin tức - Sự kiện khác