THÔNG BÁO NGHĨ TẾT NGUYÊN ĐÁN MẬU TUẤT 2018 CỦA BACOM

Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 đang đến gần, Công ty BACOM xin chúc quý khách:

Đầu xuân năm mới chúc Bình An

Chúc luôn tuổi trẻ chúc an khang

Chúc sang năm mới nhiều tài lộc

Công thành danh toại chúc vinh quang!

Trong năm 2017, BACOM đã đạt được nhiều thành công song cũng nhận ra nhiều khuyết điểm, sai sót. Và BACOM xin mời quý khách và chúng tôi nhìn lại một số thành quả và sai sót trong năm 2017 vừa qua để cùng nhau rút kinh nghiệm cho một năm 2018 thành công hơn nhé !

Văn phòng phẩm và dụng cụ học sinh 

Công ty BACOM trong năm 2017 vẫn giử thế mạnh là một trong những công ty phân phối, cung ứng dụng cụ học tập và thiết bị văn phòng phẩm cho nhà sách, công ty, doanh nghiệp, cơ sở văn phòng, bệnh viện, ngân hàng hàng đầu trong tỉnh Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung. Với phương châm 100% hàng chính hãng, chúng tôi luôn tìm những nguồn hàng chất lượng nhưng phù hợp với giá thành người dùng Việt Nam để cung cấp thêm nhiều sự tiện ích cho mọi người.

Khuyết điểm, thiếu sót: Song nhìn lại năm qua, chúng tôi cũng không thể nào phủ nhận nhiều thiếu sót trong cơ cấu làm việc như giao hàng hơi chậm, chưa chăm sóc khách hàng tốt làm phát sinh nhiều hiểu nhầm... Qua năm mới BACOM xin hứa sẽ điều chỉnh tất cả những thiếu sót trên để khách hàng hài lòng một cách tuyệt đối. 

Định hướng 2018: Sang 1 năm mới, BACOM sẽ chăm sóc cũng như tạo nhiều ưu đãi tốt hơn cho những khách hàng lâu năm găn bó với công ty BACOM. Song song đó, Công ty BACOM tìm kiếm thêm những khách hàng mới tiềm năng để có thể cùng BACOM song hành những năm tiếp theo. Vì thế BACOM luôn biết rằng chăm sóc khách hàng sẽ là khâu quan trọng và BACOM sẽ đặt biệt hướng tới chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp hơn nữa, để khi quý khách đến với các dịch vụ BACOM sẽ luôn hài lòng nhất có thể !

Khắc con dấu

Năm 2017 có thể nói là năm thành công với khắc dấu BACOM cụ thể như sau: Tăng 20% mỗi tháng so với cùng kì năm 2016, mở được 2 kênh tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Không những vậy BACOM còn muốn mở rộng hơn trên toàn quốc để mọi người đều có thể khắc con dấu ưng ý với giá tốt nhất.

Khuyết điểm: Vẫn còn chậm trể trong khâu giao hàng.

Định hướng năm mậu tuất 2018: Năm 2018, BACOM sẽ đẩy mạnh hơn về con dấu thẩm thấu để người dùng Việt Nam có thêm lựa cho cho mình. Tiếp tục cãi tiến công nghệ khắc dấu hiện tại để cho ra những sản phẩm tốt nhất nhưng giá, chi phí giảm bớt cho khách hàng. Tìm kiếm thêm những kênh giao hàng tiện lơi nhanh chóng hơn cho khách hàng. 

Làm vật phẩm quà tặng, quảng cáo

Tuy hiện tại BACOM đã có nhiều sản phẩm cho nhiều khách hàng nhưng BACOM vần chưa hài lòng. Chúng tối sẽ đậy mạnh thêm và học hỏi nhiều công nghệ tiên tiến để có thể cho ra nhiều sản phẩm đẹp hơn so với năm 2017 vừa qua.

banner-tet-2018-khuyen-mai-cnv365_grande

Sau cùng, Công ty BACOM xin thông báo với toàn thể nhân viên và quý khách hàng về lịch nghĩ Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018.

+ Lịch nghĩ Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018: Thứ 7 10/2/2018 tức 25 âm lịch.

+ Lịch làm lại sau Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018: Thứ 4 21/2/2018 tức mồng 6 âm lịch.

Tin tức - Sự kiện khác