Khắc dấu Biên Hòa

Xã hội càng hiện đại, nền kinh tế càng phát triển  thì mọi người phải tìm mọi cách để tiết kiệm được thời gian và công sức khi xử lý công việc. Một trong những yếu tố để tiết kiệm được thời gian và công sức là mọi người không cần phải đặt bút ghi rõ họ tên, chức danh đầy đủ  lên bản hợp đồng, hoặc không cần phải vẽ lại những khuôn mẫu sử dụng lập đi lập lại nhiều lần... mà quí vị chỉ cần sử dụng những con dấu có sẳn để đóng lên văn bản, chứng từ một cách nhanh chóng.

Công nghệ khắc dấu hiện đại bằng tia laser để tạo ra những sản phẩm con dấu có thể thay thế chữ ký hoặc thông tin mã số thuế công ty, hoặc họ tên đầy đủ, chức danh...để đóng lên văn bản chứng từ mà không cần viết tay. Việc này giúp cho quí vị giảm được rất nhiều thời gian và công sức.

Chính vì lễ đó, công ty BACOM - đơn vị khắc dấu biên hòa, đã đầu tư  máy khắc dấu laser hiện đại, chất lượng để tạo ra những sản phẩm rõ nét, bền, đẹp đảm bảo quí vị sẽ hài lòng.

Đến với công ty BACOM, quí vị sẽ được giao hàng tận nơi, trong tất cả các quận huyện thuộc tỉnh Đồng Nai. Cụ thể: khắc dấu giao hàng tận nơi huyện Long Thành, khắc dấu long Long Khánh, Huyện Nhơn Trạch, Huyện Xuân Lộc, Huyện Cẩm Mỹ, Huyện Vĩnh Cửu, Huyện Thống nhất, Huyện Gia Kiệm, Huyện Dĩ  An Bình Dương, và hầu hết các khu công nghiệp thuộc địa phận tỉnh Đồng Nai như khu công nghiệp Biên Hòa 1, khắc dấu giao hàng tận nơi khu công nghiệp Biên Hòa 2, khắc dấu giao hàng tận nơi khu công nghiệp AMATA, khu công nghiệp Long Bình, khu công nghiệp sông mây, khu công nghiệp giang điền, khu công nghiệp bầu xéo, khu công nghiệp long khánh.....

Trường hợp đặc biệt nếu quí khách hàn có nhu cầu khắc gấp thì quí khách chỉ cần đến văn phòng công ty tại 12/5, Khu Phố 5A, Phường Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai để được lấy liền trong vòng 5 phút.

Khắc dấu biên Hòa, Đồng Nai rất hân hạnh được phục vụ quí khách.

 

Tin tức - Sự kiện khác